Prudential tung gói bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế

Báo cáo về xu hướng chi phí y tế 2020 do công ty tư vấn toàn cầu Aon thực hiện cho thấy chi phí cho các kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam được dự báo ở mức 11% trong năm nay, cao hơn đáng kể so với mức tăng trung bình của khu vực châu Á - Thái Bình Dương (8,7%) và mức tăng trung bình toàn cầu (8%).

Báo cáo cũng chỉ ra rằng chi phí chăm sóc sức khỏe ngày càng chịu tác động mạnh mẽ từ xu hướng gia tăng các bệnh không lây nhiễm như tim mạch, ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, cơ xương khớp. Điều này cho thấy người dân Việt Nam cần phải có kế hoạch tài chính vững vàng để đối mặt với những rủi ro tai nạn hoặc bệnh tật không lường trước.

Prudential mang đến nhiều giải pháp bảo vệ sức khỏe và chuẩn bị kế hoạch tài chính cho những rủi ro không lường trước trong cuộc sống.

Prudential mang đến nhiều giải pháp bảo vệ sức khỏe và chuẩn bị kế hoạch tài chính cho những rủi ro không lường trước trong cuộc sống.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm với nguồn hỗ trợ tài chính đảm bảo cho những rủi ro sức khỏe không lường trước trong cuộc sống, Prudential ra mắt sản phẩm bảo hiểm bổ trợ "Pru-Hành trang vui khỏe" có thể gắn kèm với hầu hết các sản phẩm bảo hiểm chính hiện hữu. Đại diện Prudential Việt Nam khẳng định đây là giải pháp bảo vệ ưu việt với những quyền lợi bảo vệ nổi trội như quyền lợi gia tăng bổ sung lên đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm cho việc điều trị nội trú. Cùng với đó là phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công, hỗ trợ chi phí giường dành cho thân nhân, hỗ trợ chi phí điều trị ung thư bao gồm điều trị nội trú và điều trị ngoại trú với dịch vụ bảo lãnh viện phí tại hệ thống bệnh viện và phòng khám liên kết với Prudential trải khắp Việt Nam cũng như các nước trong Đông Nam Á.

Pru - Hành trang vui khỏe có nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

"Pru - Hành trang vui khỏe" có nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, sản phẩm sẽ tiếp tục là giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện, giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng chi phí y tế phát sinh ngoài dự tính và chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân. 

"Với tinh thần 'We do health - Hành động vì sức khỏe' mạnh mẽ, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong mọi hành trình cuộc sống và giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn", đại diện Prudential nói. 

Với "Pru - Hành trang vui khỏe", khách hàng có thể lựa chọn tham gia một trong ba chương trình chăm sóc sức khỏe khác nhau, gồm: Chăm sóc nâng cao, Chăm sóc toàn diện và Chăm sóc hoàn hảo, tương ứng với các gói quyền lợi bảo hiểm bao gồm điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và thai sản.

Prudential Việt Nam là thành viên thuộc Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu toàn cầu có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Tập đoàn đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 20 năm và tập trung mở rộng thị trường bảo hiểm nhân thọ, thay đổi nhận thức về bảo hiểm. Hiện doanh nghiệp có hơn 200.000 chuyên gia tư vấn tài chính, hơn 360 văn phòng tổng đại lý và 1,5 triệu khách hàng. 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội. Trong giai đoạn 2012-2019, công ty đóng góp 191 tỷ đồng cho mảng giáo dục, sống khỏe và an toàn. Năm 2019 ghi dấu hành trình 20 lan tỏa giá trị vững bền tại Việt Nam, Prudential ra mắt khẩu hiệu mới "Lắng nghe. Thấu hiểu. Hành động." khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Từ đó mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tạo ra sự kết nối dễ dàng hơn cho thế hệ khách hàng am hiểu công nghệ kỹ thuật số.

Minh Anh

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4924 *