Tầm quan trọng của SEO và những khái niệm bạn nên biết

Bạn có thể đã nghe hàng trăm lần rằng Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa(SEO) là một dụng cụ tiếp thị kỹ thuật số quan trọng, nhưng ngay cả lúc bạn có nắm rõ cơ bản về những gì nó đòi hỏi, bạn vẫn có thể không nắm rõ về sinh vật phức tạp và nhiều mặt này.

SEO được phân thành từ nhiều yếu tố không giống nhau, và biết chúng là gì, cách chúng hoạt động là chìa khóa để hiểu vì sao SEO lại quan trọng như vậy. Nói tóm lại, SEO rất có ý nghĩa do nó làm cho trang website của công ty hiển thị rõ hơn và điều đó tức là lưu lượt truy cập nhiều hơn và nhiều thời cơ hơn để chuyển đổi người tiêu dùng tiềm năng thành khách hàng.

Ngoài ra, nó cũng là một dụng cụ có giá trị trị để nhận thức về thương hiệu, xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng tiềm năng và định vị bạn dạng thân như một Chuyên Viên có thẩm quyền và đáng tin tưởng trong nghành của bạn.Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đấy là toàn bộ mọi thứ bạn cần biết về SEO và vì sao nó quan trọng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Các yếu tố quan trọng của SEO

Từ khóa

Lâu rồi là những ngày mà từ khoá là kỹ thuật SEO độc nhất vô nhị quan trọng, nhưng điều đó không tức là chúng vẫn không quan trọng.Sự khác biệt là ngày nay, những từ khoá phải được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, lựa chọn chu đáo và được sử dụng thận trọng trong nội dung của công ty để có hiệu quả. Nhưng đúng đắn thì từ khoá là gì?Từ khóa là những từ và cụm từ mà người tiêu dùng tiềm năng sử dụng để tìm nội dung trực tuyến và Tiếp đến những tên thương hiệu có thể sử dụng để kết nối với người tiêu dùng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của họ.

Khi nghiên cứu và phân tích từ khóa, điều quan trọng là tìm kiếm những từ khoá cótỷ lệ tìm kiếm cao và cạnh tranh thấp chọn từ khoá đuôi ngắn (như chó), từ khoá đuôi dài (như chó con terrier để bán) từ khoá địa phương (như chó con để bán ở Boston) để làm việc với nội dung của bạn.Bạn cũng có thể sử dụng những từ khoá để tối ưu hóa toàn bộ những tiêu đề, URL những yếu tố SEO trên trang không giống (nhiều hơn về điều đó sau).

Nội dung

Nội dunglà một phần quan trọng của SEO do đấy là dụng cụ bạn sử dụng để tiếp cận và thu hút khán giả. Chẳng hạn, nếu bạn sở hữu một vườn ươm và muốn tăng kỹ năng hiển thị của mình, bạn có thể xuất bạn dạng một loạt blog về làm vườn, chọn đúng loài cây, mẹo trồng trọt, v.v. Khi một người muốn biết về làm vườn đã tìm kiếm thông tin đó, blog của công ty sẽ sinh ra và bạn có thể xây dựng mối quan hệ với người tiêu dùng tiềm năng đó bằng cách cung ứng thông tin có giá trị trị. Ví dụ, lúc tới thời khắc đó để mua sắm một cây, bạn sẽ là vườn ươm trước tiên sinh ra trong tâm trí. Nội dung ngày nay phải mang tính giáo dục, nhưng cũng thú vị, phù hợp, thu hút và có thể chia sẻ. Nội dung có nhiều dạng không giống nhau, bao gồm:

  • Nội dung trang web
  • Video
  • Blog
  • Đồ họa thông tin
  • Podcast
  • Sách điện tử
  • Bài đăng trên dụng cụ truyền thông xã hội
  • Danh sách địa phương

SEO Offpage

SEO ngoài trang thúc đẩy tới những thực tiễn tối ưu hóa phía ngoài xảy ra khỏi trang website của công ty hơn là trên đó. Kỹ thuật chính được sử dụng cho SEO ngoài trang là xây dựng backlinks do những link ngược chất lượng tới trang website của công ty từ những trang phía ngoài cho những dụng cụ tìm kiếm biết rằng trang website của công ty có giá trị cao, và điều đó tạo nên uy quyền.

Có nhiều giải pháp để xây dựng backlinks và một số thực tiễn tốt nhất hiện nay bao gồm viết blog cho khách, tạo ra nhiều infographics sẽ được share cao và đề cập tới những người có tác động trong nội dung của bạn.

SEO Onpage

SEO onpage ngày càng trở thành quan trọng lúc ngày càng nhiều bạn sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm.Ngày nay, 57% toàn bộ những tìm kiếm đượctiến hành từ laptop Smartphone thông minh, và một nửa trong số những tìm kiếm đó cómục đích địa phương.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một nhà hàng, thì SEO địa phương sẽ đảm bảo rằng lúc mọi người trong Khu Vực của công ty tìm kiếm những nhà hàng tốt nhất trong thị trấn, họ sẽ bắt gặp gỡ trang website của bạn. Cùng với việc sử dụng từ khoá viên bộ, những thực tiễn tốt nhất về SEO địa phương không giống bao gồm xác nhận danh sách thư mục, tạo những trang cụ thể theo vị trí cho trang website của công ty và tạo những trang cho doanh nghiệp của công ty trên Google My Business, Google+ và Google Maps.

Như bạn có thể thấy, SEO là một công việc phức tạp bao gồm nhiều kỹ thuật, giải pháp và thực tiễn tốt nhất không giống nhau.Hơn nữa, những thực tiễn tốt nhất này luôn trở nên tân tiến lúc hành vi của người tiêu sử dụng và người sử dụng website thay đổi, lúc những công nghệ mới sinh ra và lúc những dụng cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán của họ.Điều đó đang được nói, SEO vẫn có tầm quan trọng tối đa đối với bất kỳ đơn vị nào muốn hiển thị trực tuyến, do vậy những nỗ lực của công ty là rất xứng đáng.

Truy cập ngay website https://light.com.vn/ để được công ty thiết kế website LIGHT tư vấn cách tốt nhất để làm SEO hiệu quả.

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7478 *